Top 7 loại máy đo huyết áp Nội địa Nhật tốt nhất hiện nay

Admin | 14-03-2023 | 15:57

Máy đo huyết áp Nhật nổi tiếng là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn có lượt bán cao tại thị trường nội địa và các quốc gia khác trên toàn thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu order sử dụng, làm quà tặng hay nhập số lượng lớn về kinh doanh thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé:

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

Máy đo huyết áp Nhật có chức năng nổi bật gì?

Máy đo huyết áp Nhật Bản (tiếng Nhật: 産業医具, "San-gyo-i-gu") là một thiết bị đo huyết áp được phát minh và sản xuất tại Nhật Bản. Thiết bị này được thiết kế dưới dạng một vòng đeo bắp tay, thay vì bịt trên cánh tay như các thiết bị đo huyết áp thông thường.

Máy đo huyết áp Nhật Bản được cho là dễ sử dụng hơn so với các thiết bị đo huyết áp truyền thống, đặc biệt là đối với những người bị khó khăn trong việc đeo băng tourniquet trên cánh tay. Nó có thể đo huyết áp và nhịp tim trong khoảng thời gian ngắn và có thể được sử dụng trong các phòng khám y tế hoặc tại nhà. Do vậy, loại vòng đo huyết áp này đã nhanh chóng phổ biến và trở thành thiết bị y tế hỗ trợ chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

Top 7 loại máy đo huyết áp Nhật Bản được tin dùng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng thiết bị đo huyết áp nội địa Nhật với những sản phẩm chất lượng, hiện đại, gia thành phải chăng. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến top 7 loại thiết bị đo huyết áp luôn có lượt bán cao nhất dưới đây: 

1. Omron HeartGuide

Omron HeartGuide là một loại vòng đeo tay điều hòa huyết áp thông minh được phát triển bởi công ty Omron Healthcare - một trong những thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản. Vòng Omron HeartGuide có khả năng đo huyết áp và theo dõi sức khỏe của người dùng thông qua cảm biến ánh sáng xanh đỏ LED và cảm biến áp suất khí. Ngoài ra, vòng Omron HeartGuide còn có khả năng theo dõi giấc ngủ và tính toán lượng calo được tiêu thụ. Với thiết kế giống như một chiếc đồng hồ thông minh, Omron HeartGuide được đánh giá là một trong những vòng huyết áp tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

2. Omron Evolv

Đứng vị trí thứ 2 tiếp tục là một sản phẩm vòng huyết áp đến từ thương hiệu Omron Healthcare Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế để đo huyết áp một cách chính xác và dễ dàng, với một cảm biến áp suất khí tiên tiến để cung cấp kết quả đo chính xác và nhanh chóng. Omron Evolv cũng được trang bị màn hình hiển thị LED lớn, giúp người dùng dễ dàng theo dõi kết quả đo huyết áp của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng của Omron Evolv giúp người dùng có thể đo huyết áp của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến phòng khám hay bệnh viện.

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

3. Andon KD-5915

Andon KD-5915 là một thiết bị đo huyết áp thông minh của công ty Andon Health, được sản xuất tại Nhật Bản. Thiết bị này được thiết kế để giám sát sức khỏe của người dùng một cách dễ dàng và tiện lợi. Vòng đeo tay Andon KD-5915 có khả năng đo huyết áp một cách chính xác và nhanh chóng bằng cách sử dụng cảm biến áp suất khí và ánh sáng LED. Thiết bị này cũng có khả năng phát hiện và giám sát rối loạn nhịp tim và tăng huyết áp, cung cấp cảnh báo cho người dùng nếu phát hiện các vấn đề này.

Andon KD-5915 cũng có tính năng kết nối Bluetooth và Wi-Fi, cho phép người dùng kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh để lưu trữ và theo dõi lịch sử đo huyết áp của mình. Thiết bị cũng được thiết kế với màn hình LCD lớn và dễ đọc, với khả năng lưu trữ đến 180 kết quả đo huyết áp khác nhau.

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

4. Panasonic EW-BW30S

Panasonic EW-BW30S là một loại vòng đeo tay đo huyết áp thông minh nổi tiếng nhất của hãng Panasonic. Thiết bị này được thiết kế để giám sát sức khỏe của người dùng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Vòng đeo tay Panasonic EW-BW30S có khả năng đo huyết áp và nhịp tim một cách chính xác và nhanh chóng bằng cách sử dụng cảm biến áp suất khí và ánh sáng LED. Thiết bị này có khả năng lưu trữ lên đến 90 kết quả đo huyết áp khác nhau, cho phép người dùng theo dõi lịch sử đo huyết áp của mình.

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

5. Citizen CH-657

Vòng đeo tay Citizen CH-657 có khả năng đo huyết áp một cách chính xác và nhanh chóng bằng cách sử dụng cảm biến áp suất khí và ánh sáng LED. Thiết bị này cũng có khả năng đo nhịp tim và phát hiện rối loạn nhịp tim, cung cấp cảnh báo cho người dùng nếu phát hiện các vấn đề này.

Citizen CH-657 cũng có tính năng kết nối Bluetooth và USB, cho phép người dùng kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính để lưu trữ và theo dõi lịch sử đo huyết áp của mình.

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

6. Terumo ES-P521

Terumo ES-P521 là một loại vòng đeo tay đo huyết áp thông minh được sản xuất bởi Terumo Corporation, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản. Vòng Terumo ES-P521 có khả năng đo huyết áp và nhịp tim một cách chính xác bằng cách sử dụng cảm biến áp suất khí và ánh sáng LED. Thiết bị này cũng có tính năng phát hiện rối loạn nhịp tim và cung cấp cảnh báo cho người dùng khi phát hiện vấn đề này.

Sản phẩm này cũng được thiết kế với tính năng lưu trữ lên đến 60 kết quả đo huyết áp và nhịp tim, cho phép người dùng theo dõi lịch sử đo huyết áp của mình. Thiết bị cũng có khả năng kết nối với ứng dụng di động thông qua Bluetooth, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và quản lý dữ liệu đo huyết áp của mình.

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

7. A&D UB-110

A&D UB-110 là một thiết bị đeo tay đo huyết áp chính xác và tiện lợi, với nhiều tính năng tiện lợi và dễ sử dụng khi có khả năng đo huyết áp và nhịp tim bằng cách sử dụng cảm biến áp suất khí và ánh sáng LED. Thiết bị này cũng có tính năng phát hiện rối loạn nhịp tim và cung cấp cảnh báo cho người dùng khi cơ thể đang gặp vấn đề. Ngoài ra, thiết bị này cũng được thiết kế với tính năng lưu trữ lên đến 90 kết quả đo huyết áp và nhịp tim, cho phép người dùng theo dõi lịch sử đo huyết áp của mình.

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

Order máy đo huyết áp từ Nhật Bản ship về Việt Nam qua Jancargo

Bạn có thể mua các thiết bị đo huyết áp nội địa Nhật cũ - mới từ các trang web thương mại điện tử như Amazon Japan, Rakuten Japan, Yahoo Shopping Japan, hoặc các trang web bán hàng trực tuyến của các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng tại Nhật Bản như Yodobashi Camera, Bic Camera, hoặc Don Quijote,.... Tuy nhiên, một vài năm gần đây, hệ thống mua hàng tại các website đã có sự kiểm soát chặt chẽ hơn khi yêu cầu các thông tin xác thực tài khoản trực tiếp tại Nhật mới có thể mua hàng. Do vậy, khách hàng nên sử dụng dịch vụ Mua hộ - Đấu giá hộ và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam để tiết kiệm tối đa chi phí. 

Mua máy đo huyết áp Nhật Bản

>>> Xem thêm: Top 10 trang web mua hàng Nhật online uy tín tại Nhật Bản

Đội ngũ nhân viêcn CSKH tại Jancargo luôn sẵn sàng hỗ trợ bán tìm kiếm sản phẩm theo như cầu, hướng dẫn đấu giá và mua hộ sau đó vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng tại Việt Nam hoàn toàn có thể đặt mua vòng huyết áp trực tiếp từ Nhật tương tự như khi mua sắm tại các trang TMĐT trong nước. 

Liên hệ ngay Jancargo.com để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.


Bài viết nổi bật
 • Dịch vụ order hàng Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ tại Jancargo.com
  29-11-2022
 • Hướng dẫn chi tiết cách đấu giá quạt Nhật tại Jancargo.com
  16-12-2022
 • Top 07 laptop cũ Nhật Bản được săn đón nhất 2022
  23-12-2022
 • Top 10 trang web bán đồng hồ tại Nhật Bản uy tín nhất
  26-12-2022