Jancargo.com - Nền tảng TMĐT chuyên hàng Nhật top đầu tại Việt Nam

Ra mắt từ đầu năm 2019, Jancargo được xây dựng và hoàn thiện với tiền thân là các websites hỗ trợ Mua hộ/ Đấu giá/ Vận chuyển hàng Nhật (Ordernhat.vn, Nhaphangjapan.vn và Nhaphangnhatban.vn) nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn, chủ động và nhanh chóng hơn khi mua sắm trực tuyến.

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, đơn giản
Thủ tục thanh toán đơn giản - nhanh gọn
Vận chuyển siêu tốc theo đường hàng không và đường biển
Cập nhật liên tục sản phẩm chất lượng - giá ưu đãi
Dịch vụ hoàn thiện với quy trình chuẩn
Nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện
Tìm hiểu Jancargo

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh khai triển của công nghệ và mong muốn kết nối cộng đồng người mua tại Việt Nam và nguồn hàng chất lượng - giá tốt tại Nhật Bản thông qua việc cung cấp một nền tảng thương mại điện tử thông minh, tiết kiệm chi phí.

Định vị của chúng tôi

Đối với tất cả quý khách hàng, quý đối tác tại Việt Nam, Jancargo luôn mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tích hợp với vô số sản phẩm nội địa Nhật đa dạng, phong phú về chủng loại, cộng đồng người dùng năng động và chuỗi dịch vụ liền mạch.

Hành trình của chúng tôi

Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích. Niềm tin này truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày tại Jancargo.

Thành lập Công ty TMCP XNK Phương Khang

Các website hỗ trợ order- vận chuyển hàng Nhật - Việt bao gồm: Ordernhat.vn, Nhaphangjapan.vn, Nhaphangnhatban.vn 01 website hỗ trợ order - vận chuyển hàng Trung - Việt: Nhaphangchina.vn
Năm 2019
Năm 2021

Giai đoạn phát triển 2019 - 2021

Gia nhập thị trường Order - Vận chuyển hàng Nhật - Việt một cách nhanh chóng Không ngừng nâng cao - hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Cung cấp dịch vụ tới hơn 10.000+ KH trên địa bàn toàn quốc

Giai đoạn phát triển mạnh mẽ 2021 -2022

Sáp nhập 03 website hỗ trợ hàng Nhật dưới nền tảng TMĐT Jancargo.com, đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn thiện nhất.
Năm 2022