LINE BAY TIẾT KIỆM tuyến Nhật - Việt tại Jancargo chỉ từ 160k/kg

Admin | 13-09-2023 | 14:52

Bạn đang kinh doanh các sản phẩm nội địa Nhật, đặc biệt là nhóm hàng 2hand có khối lượng nặng, cồng kềnh nhưng chưa tìm được đơn vị trung gian có giá dịch vụ và cước phí rẻ? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây với những thông tin hấp dẫn về LINE BAY TIẾT KIỆM tại Jancargo.com.


Line bay tiết kiệm là gì? 

“Line bay tiết kiệm” có lẽ là một khái niệm chưa thực sự phổ biến, xong nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm “hàng ngoại” hoặc thường xuyên order hàng quốc tế chắc chắn sẽ thấy vô cùng quen thuộc. Hiểu theo một cách đơn giản nhất, Line bay tiết kiệm là một hình thức vận chuyển hàng quốc tế theo đường hàng không, hiện đang được Jancargo áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua hàng từ Nhật về Việt Nam. Điểm đặc biệt của Line bay tiết kiệm này đã thể hiện ngay ở tên gọi của nó bởi thực sự vô cùng tiết kiệm, khi giá cước vận chuyển thấp hơn rất nhiều so với Line bay nhanh thông thường, trong khi chất lượng dịch vụ không có nhiều khác biệt, đồng thời tốt hơn rất nhiều so với Line đường biển (cả về thời gian, và chất lượng dịch vụ). 

Từ ngày 06/5/2024, do ảnh hưởng biến động thị trường, Jancargo đã có sự điều chỉnh với cước phí LINE BAY TIẾT KIỆM từ 150.000 đồng/Kg lên mức 160.000 đồng/ Kg hàng hóa. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng LINE BAY TIẾT KIỆM vui lòng liên hệ CSKH để được kiểm tra xem sản phẩm cần mua có thuộc danh mục hàng được sử dụng dịch vụ trên.Ưu điểm nổi bật của Line bay tiết kiệm

Dù mới chỉ chính thức ra mắt từ tháng 8/2023, xong Line bay tiết kiệm đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ hơn 10.000+ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Jancargo. Điều gì đã giúp Line bay tiết kiệm tạo nên cơn sốt bùng nổ và có thể giữ chân khách hàng? 

Cước phí SIÊU TIẾT KIỆM 

Hiện nay, cước phí vận chuyển tuyến Nhật - Việt thông thường sẽ dao động từ 210.000 - 230.000 đồng/kg theo đường bay với thời gian nhanh từ 3-5 ngày (kể từ ngày nhận hàng tại kho Nhật). Line tiết kiệm với giá chỉ từ 160.000 đồng/Kg thực sự là một giải pháp tuyệt vời giúp khách tối ưu chi phí khi mua, nhập các mặt hàng nặng, cồng kềnh số lượng lớn. Mức cước phí này rẻ hơn rất nhiều so với LINE nhanh thông thường, đồng thời lại nhỉnh hơn không nhiều so với LINE biển. 


Thời gian vận chuyển không quá dài

Nếu như Line nhanh sẽ mất tầm 3-5 ngày (sau khi nhận hàng tại kho Nhật) thì Line tiết kiệm sẽ mất từ 10-15 ngày. Dù không quá nhanh, xong Line bay tiết kiệm có thời gian vận chuyển nhanh hơn rất nhiều so với khách sử dụng line biển. Do vậy, lượng hàng hóa về sẽ tương đối ổn định, phục vụ nhu cầu nhập hàng thường xuyên của khách buôn, khách order lẻ. 


Hàng hóa hạn chế vỡ hỏng, thất lạc

Trên thực tế, các mặt hàng khối lượng lớn, và rất cồng kềnh nên khách hàng buộc phải lựa chọn đi biển, thời gian chờ đợi hàng về rất lâu và xác suất gặp vấn đề về thất lạc, hư hỏng hàng hóa cao hơn rất nhiều so với đi đường bay. Tuy nhiên, với Line bay tiết kiệm, không chỉ tối ưu chi phí, khách hàng còn yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa, đặc biệt là sản phẩm đồ cũ ít bị hư hại, hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển. 


Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Line bay tiết kiệm tại Jancargo.com

Khi sử dụng LINE BAY TIẾT KIỆM tại Jancargo.com, quý khách vui lòng lưu ý một số thông tin dưới đây: 

Về khối lượng hàng hóa bắt buộc

Đối với Line bay tiết kiệm, hiện Jancargo chỉ áp dụng đối với các đơn hàng có khối lượng từ 5KG trở lên/ 1 đơn hàng. Do vậy, Jancargo khuyến khích khách hàng sử dụng Line tiết kiệm đối với những sản phẩm hàng nặng, cồng kềnh, hoặc lô sản phẩm số lượng lớn. 


Danh mục hàng không áp dụng LINE BAY TIẾT KIỆM

Line bay tiết kiệm hiện không áp dụng với một số mặt hàng cụ thể dưới đây: 

 • Thiết bị điện tử (Điện thoại, Laptop, Ipad, Macbook, Máy ảnh, Máy chơi game),

 • Rượu, 

 • Thuốc lá,

 • Một số mặt hàng cồng kềnh khác (liên hệ CSKH để được hỗ trợ kiểm tra)


Khách hàng vui lòng liên hệ CSKH để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin chi tiết về danh mục hàng hóa được áp dụng Line bay tiết kiệm. 

Mọi thông tin cần được hỗ trợ và giải đáp về dịch vụ tại Jancargo.com, quý khách vui lòng liên hệ CSKH hoặc hotline 1900.3182 để được phản hồi nhanh chóng nhất.

Bài viết nổi bật
 • Dịch vụ order hàng Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ tại Jancargo.com
  29-11-2022
 • Hướng dẫn chi tiết cách đấu giá quạt Nhật tại Jancargo.com
  16-12-2022
 • Top 07 laptop cũ Nhật Bản được săn đón nhất 2022
  23-12-2022
 • Top 10 trang web bán đồng hồ tại Nhật Bản uy tín nhất
  26-12-2022