Giải đáp thắc mắc khi gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam

Admin | 03-11-2022 | 15:26

Điện thoại nội địa Nhật là một trong những mặt hàng điện tử được vô cùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nếu như bạn đang tìm hiểu thông tin về cách mua hàng và cách gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam thì đừng vội lướt qua bài viết dưới đây nhé:

Gửi điện thoại về Việt Nam có dễ dàng?

Nhu cầu gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam hiện nay

Việc mua trực tiếp và gửi điện thoại nói chung và các dòng máy Iphone nói riêng, từ Nhật về Việt Nam hiện nay đang khá phổ biến và đơn giản khi có nhiều sự lựa chọn về cách thức gửi, giao nhận. Khách hàng có nhu cầu gửi điện thoại như một món quà dành tặng người thân, hay mua hộ cho bạn bè, hoặc khách Việt Nam có nhu cầu nhập hàng điện thoại kinh doanh. Nhu cầu gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam ngày càng tăng cao, ưu tiên các hình thức vận chuyển nhanh chóng cước phí tiết kiệm và đặc biệt là hạn chế rủi ro. 

Cách gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam

Một trong những hãng điện thoại thường được gửi từ Nhật về Việt Nam nhiều nhất đó chính là các dòng Iphone thuộc nhiều thế hệ. Rất nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại hàng lướt, like new, hàng mới nguyên seal đều nhập hàng điện thoại từ Nhật. Mỗi dịp Apple tung ra phiên bản mới, nhu cầu order và gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam luôn sôi động hơn bao giờ hết. 

Các cách gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam

Điện thoại không nằm trong danh mục hàng khó đi, do vậy có thể dễ dàng gửi từ Nhật về Việt Nam theo những cách thông dụng như khi gửi các loại hàng hóa thông thường. Hiện nay, bạn có thể gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam theo các cách sau đây: 

Gửi điện thoại theo đường bưu điện

Hiện nay, bạn có thể hoàn toàn gửi bưu kiện điện thoại thông qua đường bưu điện về Việt Nam thông qua dịch vụ EMS. Đây được xem là hình thức gửi tiện lợi và phổ biến tại Nhật. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ EMS, bạn cần phải tự tìm hiểu các yêu cầu khi đóng gói sản phẩm, đặc biệt đối với hàng thiết bị điện tử có giá trị, để hạn chế rủi ro va đập, vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển. Thời gian vận chuyển của hình thức này sẽ dao động từ 20-25 ngày, xong tỷ lệ rủi ro hàng bị thất lạc khá cao và thời gian xử lý khiếu nại kéo dài. 

Do vậy, phương thức gửi theo đường bưu điện dù tiện và rẻ nhưng càng ngày càng ít người sử dụng bởi những rủi ro tiềm ẩn đối với mặt hàng giá trị lớn như điện thoại. 

Cách gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam

Gửi điện thoại về Việt Nam thông qua đường xách tay

Đúng là không gì nhanh và tiện hơn khi có thể gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam qua đường xách tay khi có người thân, bạn bè hoặc có một số cá nhân chuyên cung cấp dịch vụ này các nhân viên công tác trong ngành hàng không. Ưu điểm là thời gian vận chuyển nhanh chóng, khó thất lạc xong hầu như chỉ phù hợp với bạn có nhu cầu gửi số lượng ít về sử dụng hoặc làm quà biếu tặng. Việc nhập hàng kinh doanh số lượng lớn với phương thức xách tay này sẽ không phù hợp và chưa hiệu quả. 


Gửi về Việt Nam thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian

Trong trường hợp bạn đang đắn đo về tính rủi ro của hình thức gửi EMS, hay không có mối dịch vụ xách tay tin tưởng thì hãy tham khảo ngay hình thức gửi hàng hóa thông qua đơn vị vận chuyển trung gian tại Jancargo.com nhé.

Dịch vụ mua hộ, vận chuyển thiết bị điện tử điện thoại từ Nhật về Việt Nam

Hiện tại, Jancargo là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ trọn gói từ Mua hộ - Đấu giá - Thanh toán hộ và Vận chuyển các mặt hàng Nhật về Việt Nam theo đường hàng không và đường biển. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ thông qua hệ thống website hoàn toàn bằng tiếng Việt cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ CSKH chuyên nghiệp. 

Thời gian vận chuyển mặt hàng điện thoại theo đường bay dao động từ 2-4 ngày sau khi Jancargo nhận hàng từ nhà bán tại kho Nhật Bản. Quá trình vận chuyển sẽ được công khai để khách hàng dễ dàng theo dõi ngay trong tài khoản cá nhân tại Jancargo.com. 

Cách gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam

Chi phí khi gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói từ Mua hàng - Thanh toán và Vận chuyển, các mục chi phí khi gửi điện thoại về Việt Nam sẽ bao gồm: 

 • Tiền hàng: Tiền hàng là giá sản phẩm niêm yết trên website tại thời điểm mua hàng quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá Yên 

 • Phí thanh toán hộ: Phí thanh toán hộ sẽ dao động trong khoảng 200-300 yên 

 • Phí phụ thu: Đây là chi phí bắt buộc được quy định cụ thể với từng loại thiết bị điện tử như điện thoại, laptop,...

 • Phí bảo hiểm: Phí bảo hiểm là không bắt buộc đối với mọi mặt hàng, xong để có thể hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. 

 • Cước phí vận chuyển: Hình thức vận chuyển chủ yếu hiện nay là qua đường bay, đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng. Cước phí sẽ dao động từ 220K/kg

Với xuất phát điểm từ công ty chuyên order hàng Nhật, Jancargo tự hào khi có thể hỗ trợ từ A đến Z nhu cầu mua hàng - gửi hàng từ Nhật về Việt Nam, đặc biệt là mặt hàng điện thoại di động. Quý khách hàng đang có nhu cầu gửi điện thoại về Việt Nam hoặc nhập hàng Nhật nội địa về kinh doanh vui lòng liên hệ hotline CSKH 1900 3182 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết. 


Bài viết nổi bật
 • Dịch vụ order hàng Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ tại Jancargo.com
  29-11-2022
 • Hướng dẫn chi tiết cách đấu giá quạt Nhật tại Jancargo.com
  16-12-2022
 • Top 07 laptop cũ Nhật Bản được săn đón nhất 2022
  23-12-2022
 • Top 10 trang web bán đồng hồ tại Nhật Bản uy tín nhất
  26-12-2022